Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Dược CND ( CND Pharma ) xin được gởi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất .
CND Pharma Cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã , đang và sẽ sử dụng dịch vụ ,sản phẩm của chúng tôi .
CND Pharma được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp thực phẩm dinh dưỡng,thực phẩm bổ sung .Với phương châm “ An Toàn Chất Lượng Để Phát Triển Bền Vững ” chúng tôi đang nỗ lực hằng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của Quý đối tác .Đến với chúng tôi Quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , giá cả phù hợp . CND Pharma luôn coi “ Sự phù hợp ” là lợi thế cạnh tranh ,là thành công , là sự tồn tại của chính mình .
CND Pharma với triết lý kinh doanh luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác . Nay CND Pharma xin gởi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức ,doanh nghiệp , cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi với mong muốn Quý đối tác có thêm sự lựa chọn và Công ty có thêm khách hàng mới .
Các sản phẩm hiện có của công ty là dòng sản phẩm sữa bột dinh dưởng công thức lon 900g nhãn hiệu DaviPure và  dòng sản phẩm yến sào hộp quà cao cấp khánh hòa osnest  .
Vì sức khỏe cộng đồng và trách nhiệm của toàn xã hội chúng tôi luôn hy vọng quý vị sẽ chọn cho mình một đôi tác tin cậy và chuyên nghiệp .
CND Pharma là đối tác tin cậy và luôn đồng hành cùng Quý vị . 
Xin trân trọng cảm ơn !